Báo cáo về tình hình tổ chức và kết quả hoạt động của đại biểu Quốc hội và Đoàn đại biểu Quốc hội năm 2017 (2018)
Ban Công tác đại biểu tổng hợp, báo cáo Ủy ban Thườngvụ Quốc hội về tổ chức và kết quả hoạt động của ĐBQH và Đoàn ĐBQH trong năm 2017: Một số thay đổi về nhân sự; kết quả hoạt động lập pháp, giám sát, quyết định những vấn đề quan trọng; tiếp xúc cử tri; giải quyết đơn thư khiếu nại; hoạt động tại kỳ họp....Và những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân cùng kiến nghị, đề xuất.