Báo cáo kết quả Hội nghị thường trực Hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam Bộ lần thứ ba, nhiệm kỳ 2016-20121 (2018)
Báo cáo kết quả Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố khu vực Đông Nam bộ lần thứ ba (nhiệm kỳ 2016-2021) nêu ý kiến tham luận, các kiến nghị đề xuất của các đại biểu tham dự liên quan đến chủ đề: "Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động giám sát của Hội đồng nhân dân cấp tỉnh".