Báo cáo kết quả giám sát việc tổ chức, thực hiện chính sách, pháp luật về người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2010)
Báo cáo kết quả giám sát việc tổ chức, thực hiện chính sách, pháp luật về người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Về việc ban hành văn bản quy phạm pháp luật; Tình hình lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; Hoạt động của doanh nghiệp làm dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.