Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý Nghị quyết về việc thực hiện chính sách, pháp luật về thành lập trường, đầu tư và bảo đảm chất lượng đối với giáo dục đại học (2010)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý một số nội dung trong Dự thảo Nghị quyết về việc thực hiện chính sách, pháp luật về thành lập trường, đầu tư và bảo đảm chất lượng đào tạo đối với giáo dục đại học