Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về đất ở, đất sản xuất cho đồng bào dân tộc thiểu số (2012)
Phân tích tình hình của đồng bào DTTS thiếu đất ở, đất sản xuất; Chính sách pháp luật về giải quyết đất ở, đất sản xuất; Kết quả thực hiện các chính sách giải quyết đất ở, đất sản xuất cho đồng bào DTTS từ năm 2002 đến năm 2011; Đánh giá và đề xuất kiến nghị.