Báo cáo tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội về chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2013 (2012)
Đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của quốc hội năm 2012, nêu lên những hạn chế của hoạt động giám sát; đưa ra dự kiến chương trình hoạt động giám sát năm 2013.