Báo cáo kết quả hoạt động giám sát của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, các Đoàn đại biểu Quốc hội và đại biểu Quốc hội năm 2012 và phương hướng hoạt động giám sát năm 2013 (2012)
Báo cáo kết quả hoạt động giám sát theo chuyên đề;Giám sát thông qua hoạt động chất vấn; Về hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn; Giám sát việc thực hiện pháp luật về khiếu nại, tố cáo; Giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri; Giám sát việc ban hành văn bản quy phạm pháp luật; giám sát hoạt động của Hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương theo quy định của pháp luật. Đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2013