Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIII (2012)
Báo cáo nghiên cứu, tiếp thu, giải quyết và trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIII; Kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri liên quan đến việc quản lý, sử dụng đất nông, lâm trường; Đánh giá nguyên nhân tồn tại và đề xuất kiến nghị sửa đổi.