Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về đầu tư cho khoa học và công nghệ giai đoạn 2006 - 2011 (2012)
Đánh gia việc ban hành chính sách, pháp luật về đầu tư cho khoa học công nghệ giai đoạn 206-2011. Từ những kết quả đạt được, những hạn chế, yếu kém và các nguyên nhân của hạn chế, yếu kém từ việc thực hiện chính sách, pháp luật về đầu tư cho KH&CN, đưa ra ý kiến để nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực hiện chính sách, pháp luật về đầu tƣ cho KH&CN trong những năm tới