Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý Dự thảo Nghị quyết về kết quả giám sát việc thi hành Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong sử dụng nguồn vốn trái phiếu chính phủ cho đầu tư xây dựng cơ bản giai đoạn 2006 - 2012 (2013)
Đánh giá tình hình tổ chức thực hiện Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong sử dụng nguồn vốn trái phiếu chính phủ cho đầu tư xây dựng cơ bản giai đoạn 2006 - 2012 và các văn bản quy phạm pháp luật có liên quan. Đưa ra các giải pháp để thực hiện tốt Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và sử dụng hiệu quả nguồn vốn trái phiếu chính phủ.