Báo cáo kết quả giám sát “Việc thi hành Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong sử dụng nguồn vốn trái phiếu chính phủ cho đầu tư xây dựng cơ bản giai đoạn 2006 - 2012" (2013)
Báo cáo giám sát việc ban hành và tổ chức thực hiện văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL) đối với Luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí (Luật THTK, CLP) trong đầu tư dự án, công trình sử dụng nguồn vốn trái phiếu chính phủ (TPCP); việc ban hành và tổ chức thực hiện VBQPPL về quản lý và sử dụng nguồn vốn TPCP giai đoạn 2006 - 2012. Đánh giá và đưa ra kiến nghị giải quyết.