Báo cáo kết quả giám sát bước đầu tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về phát triển thủy điện (2013)
Báo cáo kết quả bước đầu việc rà soát tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về phát triển thủy điện. Sơ lược việc ban hành chính sách, pháp luật về phát triển thuỷ điện; Tình hình phát triển thuỷ điện ở Việt Nam; Một số đề xuất và kiến nghị