Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ Tư, Quốc hội khóa XIII (2013)
Đánh giá kết quả nghiên cứu, tiếp thu, giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri. Đưa ra nhận xét và đề xuất để tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả giải quyết kiến nghị của cử tri, đáp ứng sự mong đợi của cử tri và nhân dân cả nước.