Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách tổ chức bộ máyhành chính nhà nước giai đoạn 2011 - 2016 (2017)
Báo cáo kết quả giám sát và dự thảo Nghị quyết về đẩy mạnh việc thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách TCBMHCNN giai đoạn 2016 – 2021 trình Quốc hội. Đánh giá việc thực hiện chính sách, pháp luật về cải cách TCBMHCNN giai đoạn 2011 – 2016;: Nguyên nhân, trách nhiệm và bài học kinh nghiệm; Giải pháp, kiến nghị và tổ chức thực hiện.