Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện Nghị quyết 35/2009/QH12 và Nghị quyết 50/2010/QH12 của Quốc hội liên quan đến giáo dục đại học (2013)
Đánh giá việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội liên quan đến GDĐH, về sự phân công, phân cấp trách nhiệm và quan hệ phối hợp giữa các bộ, ngành trong việc quản lý các cơ sở GDĐH. Phân tích hạn chế bất cập và đưa ra giải pháp.