Chế độ bầu cử và việc xây dựng mối quan hệ gắn bó chặt chẽ và có trách nhiệm giữa đại biểu Quốc hội với cử tri - Phan Văn Ngọc (2017)
Bài viết phân tích tác động của chế độ bầu cử đối với việc xây dựng mối quan hệ giữa đại biểu Quốc hội với cử tri và đề xuất các kiến nghị hoàn thiện chế độ bầu cử đại biểu Quốc hội, gópphần thực hiện chủ trương của Đảng về xây dựng "cơ chế để ĐBQH gắn bó chặt chẽ và có trách nhiệm với cử tri:"