Một số nhân tố ảnh hưởng đến vận dụng chính sách nghị viện - Đỗ Phú Hải (2017)
Vận động chính sách nghị viện là vận động hành lang nhằm gây ảnh hưởng đến quá trinh ra quyết định chính sách. Có nhiều nhân tố ảnh hưởng đến vận động chính sách nghị viện. Nghiên cứu này tập trung phân tích một số nhân tố là quy mô nhóm vận động chính sách, mạng lưới xã hội của nhóm vận động chính sách, quyền lực doanh nghiệp vận động chính sách trong phạm vi vận động chính sách nghị viện.