Tổng quan và đánh giá các quy định của pháp luật về Đại biểu Quốc hội ở Việt Nam (2017)
Trên số 22 kỳ 2 tháng 11/2017, Tạp chí đã đăng tải phần đầu của bài viết, gồm các nội dung "Khái niệm pháp luật về đại biểu Quốc hội". Đặc điểm của pháp luật về đại biểu Quốc hội "Nội dung của pháp luật về đại biểu Quốc hội Tạp chí đăng tiếp các nội dung về "Vai trò của pháp luật về đại biểu Quốc hội". Đánh giá pháp luật về đại biểu Quốc hội hiện nay.