Quá trình hình thành và thực tiễn hoạt động của Ban Thư ký giúp việc Tổng Thư ký Quốc hội - Hoàng Văn Tú (2017)
Bài viết phân tích quá trình hình thành và những vấn đề đặt ra trong thực tiễn hoạt động của Ban Thư ký giúp việc cho Tổng thư ký Quốc hội, đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện mô hình Ban Thư ký trong thời gian tới.