Một số giải pháp tăng cường hiệu quả hoạt động giám sát của Quốc hội đối với Chính phủ - Vũ Thị Mỹ Hằng (2016)
Bài viết thông qua đánh giá thực trạng hoạt động giám sát của Quốc hội đối với Chính phủ, từ đó đưa ra các giải pháp tăng cường hiệu quả hoạt động giám sát của Quốc hội đối với Chính phủ