Tác động tiêu cực của "Tư duy nhiệm kỳ" tới hoạt động lãnh đạo, quản lý ở Việt Nam - Nguyễn Đức Hùng (2020)
Bài viết giúp nhận diện "tư duy nhiệm kỳ", phân tích rõ các tác động tiêu cực của "tư duy nhiệm kỳ" tới hoạt động lãnh đạo, quản lý ở Việt Nam, từ đó, chỉ ra một số giải pháp cơ bản để khắc phục