Thực trạng quản trị công cấp tỉnh qua chỉ số năng lực cạnh tranh trong giai đoạn 2010-2018 ở Việt Nam - Đỗ Xuân Bách (2020)
Bài viết tập trung phân tích chất lượng quản trị công ở Việt Nam qua chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI). Kết quả cho thấy PCI có xu hướng cải thiện qua các năm với tốc độ thay đổi cũng được cải thiện đáng kể, từ đó, bài viết phân tích các khía cạnh quản trị công và một số vấn đề còn tồn đọng tính đến năm 2018.