Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý kinh tế cấp huyện ở tỉnh Thanh Hoá trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá - Trần Đức Lương (2020)
Nghiên cứu xây dựng đội ngũ (XDĐN) cán bộ quản lý kinh tế cấp huyện (CBQLKTCH) ở tỉnh Thanh Hóa trong quá trình CNH, HĐH. CBQLKTCH là một bộ phận của công chức, viên chức hoạt động QLKT. Nội dung XDĐN CBQLKTCH gồm: Xây dựng Tiêu chuẩn chức danh (TCCD); quy hoạch; đề bạt, bổ nhiệm,luân chuyển, điều động; đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng; kiểm tra, đánh giá; chế độ chính sách đối với CBQLKTCH.