Tổ chức và hoạt động của chính quyền địa phương một số nước trên thế giới - Lê Văn Minh (2020)
Qua nghiên cứu mô hình Hội đồng xã (Hội đồng địa phương) một số nước trên thế giới (Pháp, Đức, Hàn Quốc), tác giả đưa ra nhận xét, đánh giá và rút ra một số kinh nghiệm đối với việc đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động cho Hội đồng nhân dân cấp xã ở Việt Nam hiện nay.