Những hoạt động nổi bật năm 2019 của ngành Kiểm sát nhân dân - Tạp chí Kiểm sát (2020)
Năm 2019, toàn ngành Kiểm sát nhân dân đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ, đóng góp quan trọng vào cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật; góp phần giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Ban Biên tập Tạp chí Kiểm sát xin điểm lại những hoạt động nổi bật của ngành Kiếm sát nhân dân trong năm qua.