Công chứng viên và các tổ chức nghề nghiệp công chứng ở một số nước châu Âu và khuyến nghị cho Việt Nam - Dương Thu Hương (2020)
Bài viết cung cấp thông tin kinh nghiệm về thực tiễn hoạt động công chứng, đào tạo công chứng viên cũng như tổ chức nghề nghiệp của các công chứng vi ên ở một số nước Châu Âu - đại diện cho hai trường phái công chứng tiêu biểu trên thế giới chứng Anglo saxon, đại diện là Anh Việt Nam trong quá trình xây dựng và hoàn thiện pháp luật liên quan đến hoạt động công chứng.