Dân chủ và vấn đề kiểm soát quyền lực nhà nước ở Việt Nam hiện nay - Trần Quang Hiển (2020)
Bài viết về dân chủ và kiểm soát quyền lực nhà nước; thực trạng, giải pháp đấu tranh chống lại các luận điểm xuyên tạc của các thế lực thù địch về vấn đề dân chủ, nhân quyền và kiểm soát quyền lực nhà nước ở nước ta hiện nay và những kiến nghị.