Cục Sở hữu trí tuệ: 25 năm xây dựng và phát triển (1982-2007) - Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ (2007)
Tài liệu đề cập đến quá trình hình thành và phát triển cục sở hữu trí tuệ; lãnh đạo cục sở hữu trí tuệ qua các thời kỳ; hệ thống sở hữu trí tuệ của Việt Nam hiện nay và các số liệu thống kê.