Công văn số 2138/BTTTT-VP của Bộ Thông tin và Truyền thông cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về tình hình, kết quả triển khai xây dựng Chính phủ điện tử, chính quyền điện tử, các cơ sở dữ liệu quốc gia và mô hình thành phố thông minh. - Bộ Thông tin và Truyền thông (2020)
Cung cấp thông tin tình hình, kết quả xây dựng Chính phủ điện tử, chính quyền điện tử; xây dựng các cơ sở dữ liệu quốc gia; nghiên cứu, hướng dẫn và triển khai mô hình thành phố thông minh.