Công văn số 3082/BXD-PTĐT của Bộ Xây dựng cung cấp thông tin phục vụ đại biểu Quốc hội về tình hình nghiên cứu, hướng dẫn và triển khai mô hình thành phố thông minh. - Bộ Xây dựng (2020)
Báo cáo về tình hình Đề án phát triển đô thị thông minh bền vững Việt Nam giai đoạn 2018-2025 và định hướng đến năm 2030; tình hình triển khai thực hiện đề án tại một số tỉnh thành phố; nhận xét đánh giá và nêu một số khó khăn trong quá trình thực hiện đề án.