Một số vấn đề về quan hệ phối hợp giữa mặt trận tổ quốc Việt Nam với Tòa án nhân dân - Nguyễn Văn Pha (2020)
Bài viết đề cập đến quan hệ phối hợp giữa Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với Tòa án nhân dân; một số kiến nghị, đề xuất.