Phát huy hơn nữa vai trò của đội ngũ trí thức nữ trong các cơ quan nhà nước ở Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào hiện nay - Chitphathay Sovalit (2020)
Bài viết nhằm tìm hiểu, phân tích, đánh giá thực trạng số lượng cũng như lượng của đội ngũ trí thức nữ trong các cơ quan nhà nước ở CHDCND hiện nay. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm phát huy hơn nữa vai trò của đội ngũ trí thức nữ trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở CHDCND Lào.