Chuẩn bị tốt các điều kiện để lập quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 - Trần Hồng Quang (2020)
Bài viết đề cập đến những nội dung về xây dựng nhiệm vụ lập quy hoạch tổng thể quốc gia; về quy trình, tổ chức lập quy hoạch tổng thể quốc gia; về xây dựng khung định hướng phát triển quốc gia.