Xây dựng chính quyền điện tử và thành phố thông minh ở thành phố Hà Nội - Nguyễn Quỳnh Nga (2020)
Cuộc cách mạrig công nghiệp lần thứ tư đang có tác động sâu rộng đến nhiều lĩnh vực, đòi hỏi cần có sự thay đổi về phương thức, cách thức lãnh đạo của bộ máy chính quyền các cấp nhằm thích ứng với yêu cầu quản lý trong hiện tại và tương lai. Từ những phân tích, đánh giá tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đến quá trình xây dựng chính quyền điện tử và thành phố thông minh, bài viết điểm qua một số kết quả nổi bật và đề xuất các giải pháp đẩy mạnh quá trình này tại thành phố Hà Nội.