Thành phố Hồ Chí Minh đẩy mạnh xây dựng chính quyền điện tử - Phạm Ngọc Hòa (2020)
Xây dựng chính quyền điện tử đang là xu hướng của nhiều thành phố lớn trên thế giới nhằm nâng cao khả năng kết nối liên thông, tích hợp, chia sẻ, sử dụng lại thông tin, cơ sở dữ liệu..., tạo thuận lợi trong giải quyết nhanh chóng các thủ tục hành chính cho các tổ chức, doanh nghiệp và người dân. Bài viết nêu lên kết quả bước đầu và những giải pháp trong việc xây dựng chính quyền điện tử của Thành phố Hồ Chí Minh đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - doanh nghiệp xã hội trong giai đoạn hiện nay.