Tiêu chí đánh giá chất lượng hoạt động của cơ quan nhà nước ở một số quốc gia trên thế giới và những gợi mở đối với Việt Nam - Nguyễn Mạnh Cường (2020)
Trong bối cảnh hiện nay, việc xây dựng các tiêu chí đánh giá chất lượng hoạt động quan nhà nước có ý nghĩa rất quan trọng. Bài viết giới thiệu, phân tích một số mô hình giá chất lượng hoạt động của cơ quan nhà nước ở một số quốc gia trên thế giới, từ đó nêu nhũng gợi mở để từng bước hoàn thiện hệ thống tiêu chỉ đánh giá đối với cơ quan nhà nước Việt Nam.