Sự phát triển lý luận của Đảng cộng sản Việt Nam về mô hình xã hội chủ nghĩa và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam - Vũ Văn Phúc (2020)
Sự nghiệp đổi mới ở Việt Nam hiện nay đòi hỏi lý luận về thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội cần phải được nghiên cứu, nhận thức sâu sắc hơn nhằm khẳng định những giá trị đẹp; đồng thời bổ sung, phát triển phù hợp với tình hình mới. Bài viết khái quát quá trình phát triển lý luận của Đảng Cộng sản Việt Nam về mô hình xã hội xã hội chủ nghĩa và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.