Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng - Nguyên Cúc (2020)
Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn đặc biệt quan tâm đến vấn đề đạo đức cách mạng. Tư tưởng về đạo đức của Người bao gồm những quan điểm cơ bản về vai trò, nội dung và những nguyên tắc trong xây dụng đạo đức mới, thể hiện qua các tác phẩm cô đọng và sâu sắc, đồng thời thể hiện ở chính cuộc đời hoạt động thực tiễn phong phú mà bản thân Người luôn là một gương sáng. Nghiên cứu, học tập tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng không những là một đòi hỏi khách quan của sự nghiệp cách mạng mà còn góp phần quan trọng trong việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng cho đội ngũ cán bộ, đảng viên.