Tinh gọn bộ máy - dấu ấn nhiệm kỳ - Trần Xuân (2020)
Nhìn lại 4 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, công tác tổ xây dựng Đảng đã có nhiều đổi mới, được triển khai đồng bộ, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực công tác. Trong đó, việc tiếp tục đổi mới, kiện toàn bộ máy của Đảng và hệ thống chính trị đã được triển khai quyết liệt, tạo bước đột phá với nhiều kết quả quan trọng.