Xây dựng Đảng cộng sản Việt Nam về đạo đức - Yêu cầu cấp thiết trong giai đoạn cách mạng mới - Bùi Đình Phong (2020)
Trên chặng đường 90 năm xây dựng, trưởng thành phố và phát triển, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân ta đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử. Bối cảnh quốc tế và trong nước hiện nay, khi thời thuận lợi, khó khăn và thách thức đan xen, đòi hỏi phải tiếp tục xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao tri tuệ, phẩm chất đạo đức và bản lĩnh chính trị, trách nhiệm công bộc, xứng đáng là một Đảng thật sự đạo đức, văn minh, một trong những lời chỉ dẫn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, để tiếp tục lãnh đạo đưa sự nghiệp đổi mới đi đến thắng lợi.