Pháp luật và chính sách về trách nhiệm bồi thường Nhà nước Nhật bản và một số kinh nghiệm đối với dự án luật bồi thường nhà nước Việt Nam - Morinaga (2006)
Báo cáo đưa ra những nội dung về pháp luật và chính sách về trách nhiệm bồi thường Nhà nước Nhật bản và một số kinh nghiệm đối với dự án luật bồi thường nhà nước Việt Nam.