Cải cách thể chế: Từ tầm nhìn đến thực tiễn - Đại học Harvard (2015)
Bài nghiên cứu này nhằm cung cấp bối cảnh cho hoạt động thảo luận chính sách sẽ diễn ra trong Chương trình Lãnh đạo Cao cấp Việt Nam (VELP) lần thứ năm. Bài viết bao gồm phần giới thiệu, bốn phần phân tích chính và kết luận. Phần 2 thảo luận về bẫy thu nhập trung bình và các lựa chọn về mô hình tăng trưởng.