Vận động và chiến lược vận động của các tổ chức phi chính phủ Việt Nam - Lê Quang Bình (2018)
Bài viết nghiên cứu, phân tích và tìm hiểu về vận động và chiến lược vận động của các tổ chức phi chính phủ ở Việt Nam