Nhà nước kiến tạo phát triển: Mô hình và triển vọng - Vũ Công Giao (2017)
Bài viết phân tích các vấn đề cơ bản liên quan đến mô hình nhà nước kiến tạo phát triển bao gồm khái niệm, nguồn gốc, đặc điển, tính chất, lịch sử hình thành, các dạng thức và xu hướng phát triển của nó