Thẩm quyền của Chính phủ theo Hiến pháp 2013 và Luật tổ chức Chính phủ 2015 - Nguyễn Cửu Việt (2017)
Bài viết phân tích các quy định về thẩm quyền chung của Chính phủ, thẩm quyền của tập thể Chính phủ, thẩm quyền của Thủ tướng Chính phủ và đưa ra các đề xuất, kiến nghị nhằm phân định thẩm quyền hợp lý