Quá trình áp dụng các mô hình hành chính ở một số nước Đông Nam Á - Phạm Ngọc Hà (2016)
Bài viết nhằm mục đích cũng cấp một góc nhìn về tiến trình phát triển của hành chính các nước Đông Nam Á thông qua việc tìm hiểu việc áp dụng các mô hình hành chính đó là: Mô hình hành chính quan liêu, mô hình hành chính phát triển và mô hình quản lý công mới