Trao đổi về một số nguyên tắc trong quản lý khu vực công ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Thị Thu Hòa (2016)
Bài viết tập trung trao đổi về các nguyên tắc trong quản lý khu vực công và việc vận dụng linh hoạt nguyên tắc trong quản lý khu vực công ở Việt Nam