Vai trò đặc điểm của chính quyền xã đối với quản lý phát triển xã hội ở Việt Nam - Nguyễn Minh Phương (2016)
Bài viết là kết quả nghiên cứu thuộc đề tài chính quyền cấp xã với quản lý phát triển xã hội ở nước ta hiện nay, bài viết tập trung phân tích về vai trò, đặc điểm của chính quyền cấp xã đối với quản lý phát triển xã hội ở Việt Nam