Chất vấn - Hình thức kiểm soát hiệu quả của Quốc hội đối với hoạt động của Chính phủ - Trần Quốc Việt (2016)
Bài viết bàn về sự kiểm soát của Quốc hội thông qua hoạt động chất vấn của đại biểu đối với hoạt động của Chính phủ