Định hướng phân cấp quản lý ngân sách nhằm nâng cao chất lượng quản lý nhà nước ở chính quyền địa phương - Nguyễn Xuân Thu (2016)
Bài viết phân tích tác động của phân cấp quản lý ngân sách nhà nước đến quản lý nhà nước; đánh giá tác động của phân cấp quản lý ngân sách nhà nước để chất lượng quản lý nhà nước của chính quyền địa phương ở Việt Nam; Định hướng và giải pháp phân cấp quản lý ngân sách nhà nước đến quản lý nhà nước nhằm nâng cao chất lượng quản lý nhà nước ở chính quyền địa phương.